Hotline liên hệ: 02923 881 644
16-4-2021
KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP Y HỌC CỔ TRUYỀN NGÀY 03/4/2021

            Nhằm đáp ứng nhu cầu đang được đẩy mạnh của người học hiện nay theo hướng chữa bệnh không dùng thuốc; ngày 03/4/2021 trường Trung cấp quốc tế Mekong tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp Y Học Cổ Truyền. Lớp sẽ học vào ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần. Buổi khai giảng trong không khí vui tươi và phấn khởi đã tạo được ấn tượng đẹp đối với người học trong buổi đầu đến trường.

            Với mục tiêu đào tạo có kiến thức và kỹ năng để trở thành người cán bộ y tế chuyên ngành Y học cổ truyền; khám, chẩn đoán, điều trị và dự phòng các bệnh thường gặp bằng phương pháp Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại. Rèn luyện tác phong làm việc khoa học, chuyên nghiệp, cần cù, cẩn trọng, trung thực trong nghề nghiệp; có ý thức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm trong công việc chuyên môn và thái độ phục vụ người bệnh ân cần, chu đáo, thực hiện lời dạy của Bác Hồ “ Thầy thuốc như Mẹ hiền”.

Hình 1- Khai giảng lớp trung cấp ngành Y học cổ truyền (YCT21E2)

            Sau 2 năm học, các học viên có mặt trong ngày khai giảng hôm nay sẽ hoàn thành tốt chương trình và xứng đáng cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi đầy tự hào, vững bước trên con đường sự nghiệp phía trước.

211 lượt xem

Vui lòng chờ

02923 881 644